Tilte NOVAWORLD PHAN THIẾT

xã Tiến Thành, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
 3,3 – 6 tỷ/căn


Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Novaland

Tên Chính Thức Dự Án: Novaworl Phan Thiết

Vị Trí: xã Tiến Thành, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Tổng Diện Tích: 1000ha

Loại Hình Đầu Tư: Resorf & Villas, Khách Sạn, Condotel

Pháp Lý: Hoàn Chỉnh

Diện Tích Nhà Phố & Biệt Thự: 5x20, 6x20, 8x20, 10x20, 12x20…

Thời Gian Mở Bán Dự Kiến: Quý 2/2019

Giá Bán Dự Kiến: 3,3 – 6 tỷ/căn, diện tích từ 100 – 240m2

Thời Hạn Bàn Giao: từ 2 – 5 năm


TỔNG QUAN DỰ ÁN 

Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Novaland

Tên Chính Thức Dự Án: Novaworl Phan Thiết

Vị Trí: xã Tiến Thành, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Tổng Diện Tích: 1000ha

Loại Hình Đầu Tư: Resorf & Villas, Khách Sạn, Condotel

Pháp Lý: Hoàn Chỉnh

Diện Tích Nhà Phố & Biệt Thự: 5x20, 6x20, 8x20, 10x20, 12x20…

Thời Gian Mở Bán Dự Kiến: Quý 2/2019

Giá Bán Dự Kiến: 3,3 – 6 tỷ/căn, diện tích từ 100 – 240m2

Thời Hạn Bàn Giao: từ 2 – 5 năm
 


VỊ TRÍ DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

Dự án Novaworld Phan Thiết tọa lạc vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận. Sở hữu chiều dài đường biển hơn 7km, đây được xem là con đường biển đẹp nhất Việt Nam.

 

Nằm trong “Tam Giác Vàng” du lịch (Bình Thuận – Lâm Đồng – TP.HCM). Với sự phát triển đồng bộ và vượt bậc 4 đường THỦY – KHÔNG – BỘ - SẮT sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho du lịch Phan Thiết Bình Thuận.

 

Với khí hậu trong lành, hơn 300 ngày nắng. Nơi đây được nhận định là một trong những điểm đến lý tưởng đầy tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, theo quy hoạch đã được phê duyệt của nhà nước, đến năm 2020 Bình Thuận sẽ là trung tâm du lịch – thể thao biển với quy mô lớn, hiện đại. Song song với đó, Thành Phố Phan Thiết là điểm mũi nhọn về thiên đường nghỉ dưỡng, từ đó đưa thành phố Phan Thiết trở thành đô thị du lịch biển mang tầm cỡ quốc tế.


TIỆN ÍCH ĐẠI ĐÔ THỊ NOVAWORLD PHAN THIẾT

Với quy mô hơn 1000ha Novaworld Phan Thiết sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao, độc đáo và được chia thành 13 cụm chủ đề.

 

Trong đó đáng chú ý là tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sân Golf 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế, đủ điều kiện tổ chức PGA Tour, được thiết kế độc quyền bởi tay Golf Huyền Thoại Thế Giới Greg Norman.
Thêm vào đó là các tiện ích tiêu biểu như: Cụm công viên chủ đề, mô hình giải trí công viên nước, vườn thú hoang dã, bến du thuyền và khu công viên biển rộng đến 16ha.


NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG PHAN THIẾT

Mặc dù phát triển muộn hơn so với các thành phố du lịch nghĩ dưỡng như: Đà Nẵng, Vũng Tàu, Nha Trang…Nhưng Phan Thiết đang có sự trở mình rất mạnh mẽ.

Với sự tăng vọt các dự án Bất Động Sản Nghĩ Dưỡng cũng như thu hút khách du lịch trong và ngoài nước về đây tham quan du lịch. Theo báo cáo mới nhất của Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch thì số lượng khách Quốc Tế cũng như Trong Nước đến Phan Thiết tăng từ 12 – 14% so với những năm trước. Nếu như trước đây chỉ dừng lại ở con só 4 triệu lượt khách mỗi năm thì 3 năm trở lại đây từ năm 2016 – 2018 Phan Thiết đón mỗi năm hơn 5,8 triệu lượt khách tham quan du lịch. Điều này cho thấy Bất Đông Sản Nghỉ Dưỡng tại Phan Thiết đang ngày càng thay đổi và đi lên để đáp ứng đầy đủ nhu cầu du lịch của khách hang trong nước lẫn quốc tế.


MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT


Novaworld Phan Thiet mang âm hưởng công trình biểu tượng như colosseum, các khu đô thị theo chủ đề làng thế giới hội tụ tinh hoa kiến trúc của các quốc gia Mỹ, Pháp, Ý, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản… lần đầu xuất hiện ở Phan Thiết mang đến những trải nghiệm đầy màu sắc cho du khách. 

Tilte GIAI ĐOẠN 1
Tilte THIẾT KẾ GIAI DOẠN 1
Tilte GIAI ĐOẠN 2
Tilte THIẾT KẾ GIAI DOẠN 2


Đơn vị phát triển uy tín

 

SƠ LƯỢC VỀ TẬP ĐOÀN NOVALAND

Được thành lập ngày 18/09/1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Nova Group hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê.

Nova Group là công ty cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản ở Việt Nam. Từ Nova bắt nguồn từ tiếng La Tinh : Novator, có nghĩa là người cải tiến.

NĂM 2007

Do sự khác biệt ngành nghề nên tái cấu trúc và hợp nhất thành 2 Tập đoàn.

ANOVA CORPORATION:

Hoạt động trong lĩnh vực Thức ăn gia súc, Trại chăn nuôi, Thuốc thú y, Vaccine và tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng có truy nguyên nguồn gốc.

NOVALAND GROUP:

Hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản.

Hiện nay, Novaland Group đang là một trong những tập đoàn có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam với tổng số vốn điều lệ 6.300 tỷ đồng và tổng tài sản đạt trên 26.570 tỷ đồng.

TẢI VỀ BỘ BÁO GIÁ ĐẦY ĐỦ

- Chính sách bán hàng mới nhất.
- Tiến độ thanh toán.
- Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất từng căn
- Bảng check căn dự án và báo giá chi tiết
- Hình ảnh thực tế dự án.

XEM THÊM

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC KIM PHÚC REAL

 
Địa chỉ: 284 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9
Hotline: 0985.543.895

Mail: vandatgroup6879@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

 

FACEBOOK

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN